Thứ 2-Chủ Nhật: 07:00 - 18:00

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Tận Nơi Nhanh Chóng

Sửa chữa, lắp đặt, bảo trì

Gọi Ngay 0903 365 397

Kỹ thuật: 0975 024 512

Thứ 2-Chủ Nhật: 07:00 - 18:00

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Gọi Ngay 0903 365 397

Kỹ thuật: 0975 024 512

Tips & Tricks

Máy quạt hơi nước nhà bạn đang hoạt động tốt không! Trong quá trình sử dụng quạt hơi nước, quạt […]
Read more
TẠI SAO CẦN PHẢI VỆ SINH QUẠT LÀM MÁT BẰNG HƠI NƯỚC ĐỊNH KỲ Trong quá trình sử dụng quạt […]
Read more
Một công ty Nhật Bản đã bắt đầu cuộc thử nghiệm trên người loại thuốc điều trị Covid-19 đầu tiên dùng 1 lần/ngày, đồng thời cùng với Pfizer và Merck tham gia vào cuộc đua tìm kiếm thuốc chữa bệnh dịch này.
Read more
CDC và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã theo dõi những biến thể để tìm hiểu xem tốc độ lây truyền của nó có thể dẫn đến sự gia tăng các ca bệnh và tử vong do COVID-19 hay không, cũng như liệu các loại vaccine hiện tại có tác dụng hay không. Biến thể Delta đã làm gia tăng nhanh chóng các trường hợp COVID-19 ở một số quốc gia, bao gồm cả Mỹ.
Read more
Lợi ích của việc thay lõi lọc nước đúng hạn Đảm bảo bạn luôn có được nước sạch, tinh khiết và an toàn. Tăng tuổi thọ của máy lọc nước RO. Giảm chi phí bảo trì, sửa chữa máy lọc nước.
Read more
Màng lọc RO là một loại màng sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược, có kích thước khe lọc chỉ 0.0001 micromet, tương đương 1/10000 sợi tóc. Vì thế màng lọc RO có khả năng loại bỏ 99.9% tạp chất thô, kim loại nặng, clo dư, vi khuẩn, vi rút, thuốc trừ sâu, asen, hóa chất…
Read more
Nước rất quan trọng đối với cơ thể của cả người lớn và trẻ nhỏ. Nhưng cách uống nước như nào lại càng quan trọng hơn...
Read more
Nhắc đến máy làm mát không khí, người tiêu dùng nhớ đến ngay một sản phẩm dùng nguyên lý bốc hơi nước tự nhiên để mang đến làn gió tươi mát, tự nhiên có lợi cho sức khỏe và thân thiện với môi trường...
Read more
hực tế, khi sử dụng máy lọc nước, người tiêu dùng có thể gặp phải một vài lỗi hoạt động phổ biến. Trong đó, những lỗi về rò rỉ nước, tốc độ lọc, lượng nước đầu ra… là phổ biến nhất...
Read more
Phản hồi gần đây
    Về chúng tôi

    Maylocnuoclegia.vn là một trong những đơn vị dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận nơi nhanh chóng nhất tại TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương và các khu vực lân cận.

    Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì và lắp đặt máy lọc nước, máy làm mát,… chất lượng cao nhất, đúng tiến độ và ngân sách phù hợp cùng với dịch vụ khách hàng xuất sắc. Xin vui lòng gọi để biết thêm chi tiết.